Giá rẻ thu hút của Hãng tại Ngày hội Du lịch TP. HCM

Trong thời gian diễn ra ngày hội Du lịch TP. HCM 2016, hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã liên kết với các công ty Du lịch vị trí cao trong nước áp dụng các mức Ưu đãi cực thu hút chỉ từ 199,000 đồng để xây dựng các tour nội địa trọn gói giảm từ 40% đến 70% so với các mức giá đang được niêm yết công khai trên thị trường.

Ngày hội Du lịch TP. HCM 2016 diễn ra từ ngày 24/03 đến ngày 27/03/2016, tại Công viên 23/09, Quận 1, TP. HCM. Đây là lần thứ 12 Ngày hội Du lịch được tổ chức và Vietnam Airlines tham gia sự kiện này từ năm 2010. Năm nay, hãng hàng không Vietnam Airlines kết hợp chương trình với sự nhiệt huyết cùng nhiều chương trình vui chơi, giải trí trong gian hàng 60 m2.

hãng hàng không quốc gia Việt Nam vinh dự là Hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam kết hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM trong sự kiện nhằm kích cầu du lịch trong nước. Tham gia chương trình từ năm 2010, Tổng công ty Hàng không Việt Nam luôn hoạt động trên tinh thần chuyên nghiệp và hợp tác chặt chẽ với các công ty Du lịch cũng như các Hiệp hội Du lịch để đưa ra các mức giá vé máy bay linh hoạt, đa dạng để phục vụ khách hàng của Vietnam Airlines một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *